PHUN XĂM CHÂN MÀY

 * PHUN XĂM CHÂN MÀY
Chân mày thưa

, ngắn, nhợt nhạt, là khuyết điểm không ít chị em phụ nữ cảm thấy tự ti với bản thân. Vì vậy, Phun Chân Mày là phương pháp hiệu quả, giúp phái đẹp nhanh chóng khắc phục những tình trạng trên, cải thiện nét đẹp tự nhiên,tự tin diện mặt mộc. ??

Phun chân mày là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng có đôi mày thưa, nhạt và ngắn. Không chỉ tiếp kiệm thời gian Make-up mỗi buổi sáng hay những lần vội vã ra ngoài, và đặc biệt với những bạn kẻ chân mày không đẹp và không đều giữa hai bên thì phương pháp phun chân mày sẽ giúp bạn thoát khỏi nổi lo và tự tin với mặt mộc mỗi lần ra ngoài.

* CÔNG NGHỆ PHUN MÀY

?Tại TM Nam Phương Spa nỗi khổ tâm về chân mày của bạn sẽ nhanh chóng được xua tan với phương pháp phun hiện đại, tiên tiến. Với công nghệ phun kiểu mới, tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn. Màu mực phun độc quyền chất lượng cao được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất, được lựa chọn và pha cực chuẩn, đúng theo nhu cầu, sở thích, màu da và tính cách của từng người, đảm bảo chân mày lên màu một cách tự nhiên, độ bền cao, dài lâu.

* ƯU ĐIỂM:

– Hiệu quả giữ màu lâu dài

– Đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng

– Thực hiện nhanh chóng

? VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO NAM PHƯƠNG SPA

☎️ Hotline: 0909005385- 0388590645

Thời gian làm việc: 9:00-18:00

? CN1: Lầu 1, Toà Nhà Điều Hành Phúc An City
-Tỉnh lộ 824, xã Mỹ Hạnh Nam, H.Đức Hoà, Long An
———
CN2: số 7, Đường DC2, F. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *