KHUYẾN MÃI

T8 giảm 50% còn 1 triệu
Chỉ 1 lần duy nhất mao mạch biến mất Vĩnh viễn

ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH MAO MẠCH BẰNG LASER

Biểu hiện cụ thể là mạch máu dưới da bị giãn rộng, ứ máu dẫn đến xuất hiện các mạch máu li ti màu đỏ, xanh tím theo hình mạng nhện dưới da, thường xuất hiện ở các vùng: đầu mũi, má, khủy chân, mặt trong hoặc phía ngoài của vùng đùi…Hiện tượng này thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng, yếu và dễ bị tổn thương. Tình trạng giãn mao mạch không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn ảnh hưởng tới sự lưu thông của hệ mạch huyết, ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

 

MÁY MAQUVEINS ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ Laser thẩm mỹ đã ra đời loại laser với bước sóng 980nm giúp điều trị giãn mao mạch đáng kể. Máy thẩm mỹ xóa mao mạch sử dụng công nghệ diode laser 980 nm – bước sóng nằm trong phổ hấp thụ tối ưu của tế bào mạch máu, giúp xóa các mạch máu. Công nghệ này đã được nghiên cứu và thử nghiêm lâm sàng và ứng dụng trong thực tế cho kết quả trị liệu hiệu quả tốt nhất trong trị liệu các mạch máu.

Tia Laser tác động tới các mô đích dẫn đến hiện tượng quang đông. Các mao mạch bị ngừng nuôi dưỡng và bị loại bỏ khỏi cơ thể thay vào đó là các mao mạch khỏe mạnh vẫn đảm bảo chức năng và thẩm mỹ. Tia Laser còn có thể kích thích sự phát triển của collagen da trong khi điều trị mạch, làm tăng độ dày và mật độ biểu bì, do đó các mạch máu nhỏ không còn tiếp xúc, đồng thời độ đàn hồi của da và sức đề kháng cũng tăng đáng kể.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh khác hay cấu trúc tế bào da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Công nghệ này cũng đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng và an toàn.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ KHI SỬ DỤNG MÁY MAQUVEINS

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO NAM PHƯƠNG SEOUL

☏☏ 0909.005.385 – 0388.590.645
CN1: lầu 1,tòa nhà Điều Hành PHúc An City tỉnh lộ 824,xã Mỹ Hạnh Nam, H, Đức Hòa, Long An
CN2: Số 7 đường DC2 (sau số 555 lê trọng tấn) phường sơn kỳ, quận tân phú