KHUYẾN MÃI

SIÊU LASER #PICOSURE – LASER PHÁT XUNG SIÊU NGẮN PICOSECOND ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

☄️ PicoSure là một công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa hình xăm, xóa sắc tố, trẻ hóa da… bằng Laser. Tia Laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực ngắn khi tác động vào các mô sẽ tạo ra tác động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang –> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén, tác động mạnh vào các tổ chức mô dưới da làm nâng cao hiệu quả điều trị.

☄️ Ngoài việc phát xung cực ngắn picosecond, Laser PicoSure còn được trang bị thêm đầu điều trị “chùm tia cực nhỏ” (Focus Lens Array). Tia Laser PicoSure khi đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ này sẽ tạo ra chùm tia Laser cực nhỏ, cực mạnhvới xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh, kích thích làm tăng sinh collagen, elastin… tạo hiệu quả cao trong việc xóa sẹo, trẻ hóa da… đồng thời lại không gây tổn thương bề mặt da bên trên.

TINH HOA CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI

Laser PicoSure của CynoSure xử lý ở ba bước sóng: 532nm, 755 nm và 1064 nm, làm cho nó trở nên lý tưởng đề điều trị các tình trạng sắc tố. Với việc bổ sung thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array bạn có thể điều trị các tình trạng da cứng đầu, bao gồm cả xoá hình xăm.

PicoSure là Laser pico-giây thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất giúp xoá hình xăm và các tổn thương sắc tố lành tính và an toàn như tàn nhang, vết đen, đổi màu, trị sẹo mụn, nếp nhăn và điều trị phục hồi da.

ĐỔI MỚI ĐỘT PHÁ – CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO

Picosure Laser tạo ra tác động quang nhiệt cực mạnh trong một phần nghìn tỉ giây, (picô-giây) giúp tránh được tổn thương nhiệt cao trên da và nhắm vào vùng da cần điều trị.

  • Bước sóng 755nm dùng cho các hình xăm mực màu đen, xanh lam và xanh lục.
  • Bước sóng 532nm dùng cho các màu nóng, khó xoá như: đỏ, vàng và cam.
  • Có thể điều trị màu xăm đen ở những khách hàng da tối màu ở bước sóng 1064nm.
  • Các phương pháp điều trị có thể tùy chỉnh với kích thước điểm 2-6mm, 8 mm và 10 mm.

FOCUS LENS ARRAY: MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG VIỆC PHỤC HỒI LÀN DA

Focus Lens Array tạo ra các phản ứng quang học, vi mô trong lớp biểu bì thông với lớp hạ bì, dẫn đến tăng collagen và elastin trong da. Bước đột phá này cho phép tái tạo làn da mà hầu như không có thời gian chết chỉ với laser PicoSure.

Công nghệ mới này giúp điều trị rãnh nhăn, vết chân chim, sẹo rỗ cho mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da mịn màng, màu sắc da đều màu hơn.

Bước đột phá này của laser Picosure cho phép tái tạo làn da mà hầu như không có thời gian chết.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER PICOSURE 

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO NAM PHƯƠNG SEOUL

☏☏ 0909.005.385 – 0388.590.645
CN1: lầu 1,tòa nhà Điều Hành PHúc An City tỉnh lộ 824,xã Mỹ Hạnh Nam, H, Đức Hòa, Long An
CN2: Số 7 đường DC2 (sau số 555 lê trọng tấn) phường sơn kỳ, quận tân phú